Hk Audio

เรื่องราวของเรา

ผู้ก่อตั้งบริษัท (และพี่น้อง) Hans และ Lothar Stamer เริ่มผลิตตู้ลำโพงของตนเองในปี 1979 ในร้านค้าเล็กๆ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเยอรมนี แม้ว่าพื้นที่การผลิตอาจมีขนาดเล็ก แต่ความทะเยอทะยานของพวกเขากลับไม่มี ในไม่ช้า ชื่อเสียงของผลิตภัณฑ์ด้านงานฝีมือและประสิทธิภาพก็แพร่หลาย กระตุ้นให้พวกเขาขยายการดำเนินงานครั้งแล้วครั้งเล่า ระหว่างทาง พวกเขาทำหน้าที่เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมให้กับชื่อระดับสากลที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในด้านเสียงระดับโปร เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาได้พัฒนาและผลิตระบบการท่องเที่ยวแบบมืออาชีพสำหรับสถานที่ขนาดใหญ่และขนาดใหญ่ รวมถึงผู้ชม 50,000 คนขึ้นไป ปัจจุบัน ระบบที่เราผลิตในโรงงานระดับโลกในเมือง St. Wendel ประเทศเยอรมนี รองรับการใช้งานที่หลากหลายมาก ด้วยความพยายามของทีมงานที่มีทักษะสูงและทุ่มเทของเรามากกว่า 200 คน HK Audio® ได้สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองอย่างมั่นคงในฐานะหนึ่งในชื่อที่โดดเด่นที่สุดในการเสริมเสียงระดับมืออาชีพในยุโรป

ปรัชญาของเรา

ตั้งแต่เริ่มต้น สิ่งที่เรามุ่งเน้นคือความต้องการของผู้ใช้ ซึ่งท้าทายให้เราไม่พอใจกับโซลูชันมาตรฐาน ภารกิจของเราคือการส่งมอบแพ็คเกจทั้งหมด—เสียงคุณภาพสูงและการตั้งค่าที่ไม่ยุ่งยาก ทั้งหมดนี้ไม่เพียงแต่ปรับแต่งมาเพื่อตอบสนองความต้องการเท่านั้น แต่ยังเกินความต้องการของสถานการณ์การใช้งานทั่วไปอีกด้วย ด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับวิศวกรเสียงและนักดนตรีชั้นนำ เราได้สร้างโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โซลูชั่นเหล่านี้ ร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ที่เห็นแสงแห่งวันในห้องปฏิบัติการ HK Audio® ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นเหตุการณ์สำคัญ—การพัฒนาหลักในการแสวงหาระบบเสริมเสียงที่สมบูรณ์แบบ วันนี้ที่ HK Audio® เราสร้างระบบสำหรับแอปพลิเคชันแทบทุกประเภท ตั้งแต่ระบบแอ็คทีฟแบบพกพาสำหรับผู้ให้ความบันเทิงเดี่ยว ไปจนถึงระบบการเดินทางสำหรับสถานที่กลางแจ้งที่มีผู้ชม 50,000 คนขึ้นไป

การปกป้องคุณภาพและสิ่งแวดล้อม

ทุกผลิตภัณฑ์ HK Audio® ทั้งหมดได้รับการออกแบบและผลิตด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างเดียวกัน สายการผลิตที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ล้ำสมัยพร้อมเครื่องกัด CNC ที่แม่นยำและเครื่องจักรแปรรูปโลหะ ระบบเคลือบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ และหุ่นยนต์ที่ทำงานด้านการผลิตที่หลากหลาย ล้วนเทียบเท่าหลักสูตรนี้กับเรา สิ่งนี้ไม่เพียงรับประกันคุณภาพระดับสูงที่สม่ำเสมอเท่านั้น แต่ยังรับประกันสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะอาดและถูกสุขอนามัยอีกด้วย น่าเสียดายที่ไม่ใช่ทุกคนที่ให้ความสำคัญกับการปกป้องสิ่งแวดล้อมเท่าที่ควร เราตัดสินใจมานานแล้วว่าจะเป็นแบบอย่างที่ดี ด้วยไม้ที่ปลอดสารก่อมลพิษ สารเคลือบสูตรน้ำ และกลยุทธ์การรีไซเคิลและการหลีกเลี่ยงของเสียที่เข้มงวด เรามีความรับผิดชอบต่อสภาพแวดล้อมของเรา

ฉลาดและออกมาจากใจ!​

เราอยู่ในโลกแห่งการรับรู้ทางประสาทสัมผัส—จับต้อง ลิ้มรส มองเห็น และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเสียง! การได้ยินไม่เหมือนความรู้สึกอื่นๆ การรับรู้ทางหูถูกตีความว่าเป็นข้อมูล แต่ยังมีอิทธิพลโดยตรงและไม่มีการกรองต่ออารมณ์ของเราและโดยการขยายความผาสุกของเรา ภาษาและดนตรีเป็นคำพูดของหัวใจ ให้เสียงกับความรู้สึกของเราและแบ่งปันอารมณ์ของเรา เราทุกคนมี “อัลกอริทึม” ที่จะบอกเราทันทีว่าเหตุการณ์เสียงส่งสัญญาณถึงความปลอดภัย ความโล่งใจ ความรู้สึกที่ดี ปัญหาที่อยู่ข้างหน้า หรือแม้แต่อันตราย เราอาจไม่เคยเข้าใจอัลกอริทึมเหล่านี้อย่างถ่องแท้ แต่เราไม่เคยเบื่อที่จะศึกษาและค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัลกอริทึมเหล่านี้ทุกวัน และกระบวนการนี้ยิ่งน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อคุณได้พัฒนาอุปกรณ์ที่จุดประกายความรู้สึกด้านเสียงอย่างที่เราทำอย่างที่เราทำ! ทีมงาน HK Audio® ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญหลายคน

ทีมงานของเรา

วิศวกรที่เชี่ยวชาญด้านอะคูสติก อิเล็กทรอนิคส์อนาล็อกและดิจิตอล และกลไกการทำงานร่วมกันโดยร่วมมือกับวิศวกรเสียงสดที่มีประสบการณ์ นักดนตรี และนักดนตรีที่ปรับเสียงของผลิตภัณฑ์ HK Audio® ทุกชิ้นเพื่อให้เหมาะกับสรีรวิทยาการได้ยินของมนุษย์ วิศวกรของเรามีห้องปฏิบัติการอะคูสติกคลาส 1 ที่ล้ำสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของโลกพร้อมให้บริการ ที่นี่พวกเขาสามารถบันทึกและวิเคราะห์คุณสมบัติของเสียงและไดนามิกของระบบลำโพงในรายละเอียดที่ละเอียดถี่ถ้วนเพื่อความก้าวหน้าในท้ายที่สุด งานประจำวันของเราคือการแสวงหาวิสัยทัศน์—เพื่อสร้างกิจกรรมอะคูสติกอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการรักษาบทสนทนาที่มีชีวิตชีวากับลูกค้าและผู้ค้าปลีกในกว่าห้าสิบประเทศทั่วโลก เราพบว่าตนเองได้รับแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่องในการคิดไอเดียใหม่ๆ แนวคิดที่สร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าในอนาคต HK Audio® จะยังคงจัดหาระบบเสริมกำลังเสียงที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณต่อไป

Comments are closed.